Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
วิทธวัช โมฬี
2550
มารู้จัก Foie gras กันเถอะ
วิทธวัช โมฬี
2558
รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2561
รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2556
รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมือง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
2557
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกร
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2555
รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อ
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2555
รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
Discover
Author
17
สุทิศา เข็มผะกา
7
เฉลิมชัย หอมตา
3
จักร์ โนจากุล
3
เพลิน เมินกระโทก
1
ปริญญา น้อยสา
1
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
1
สุรินทร บุญอนันธนสาร
1
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
Subject
5
ไก่--การเลี้ยง
4
อาหารสัตว์
4
ไก่พื้นเมือง
2
กรดอินทรีย์
2
กรดไขมัน
2
น้ำมันปลา
2
โอเมก้า 3
2
ไก่เนื้อ
2
ไก่ไข่
1
Foie gras
.
next >
Date issued
6
2560 - 2565
13
2550 - 2559
1
2545 - 2549
Has File(s)
20
true