Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucanรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2556รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์; ศิวัฒ ไทยอุดม; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชรรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้ารัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศจันทึก
2552เอกสารประกอบการสอน วิชา 114206 sports nutrition laboratoryรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2561รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)อัศจรรย์ สุขธำรง; เรณู ขำเลิศ; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2554รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืดรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2553การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมักปิยะวรรณ กาสลัก; รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์