Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucan
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2556
รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลัง
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
;
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2556
รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมัก
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555
รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ ชีวปริมาณออกฤทธิ์และการเข้าถึงชีวภาพของสารสกัดกระบองเพชร
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555
รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้า
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
อนามัย เทศจันทึก
2552
เอกสารประกอบการสอน วิชา 114206 sports nutrition laboratory
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2561
รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)
อัศจรรย์ สุขธำรง
;
เรณู ขำเลิศ
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2554
รายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืด
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2555
รายงานการวิจัยการทดสอบความเป็นพิษกึ่งระยะยาวของสารสกัดรางจืด
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2553
การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
Discover
Author
4
ปิยะวรรณ กาสลัก
2
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
จิตรา สิงห์ทอง
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
1
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
1
อนามัย เทศกะทึก
1
อนามัย เทศจันทึก
.
next >
Subject
2
สารสกัดจากพืช
2
สารสกัดรางจืด
1
กระบองเพชร
1
กระบองเพชร--ฤทธิ์ทางชีวภาพ
1
กระบองเพชร--สารสกัด
1
การควบคุมกลิ่น
1
การประยุกต์ใช้ Neural networks
1
การหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว
1
การเก็บเกี่ยว
1
ความเป็นพิษกึ่งระยายาว
.
next >
Date issued
2
2560 - 2561
11
2550 - 2559
1
2547 - 2549
Has File(s)
14
true