Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์
ปิยะวรรณ กาสลัก
2551
แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป
ปิยะวรรณ กาสลัก
2550
รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2559
รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2561
รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)
อัศจรรย์ สุขธำรง
;
เรณู ขำเลิศ
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2552
เอกสารประกอบการสอนวิชา 305411 เทคโนโลยีอาหารหมักดอง
ปิยะวรรณ กาสลัก
2553
การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554
รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมา
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ลำไพร ศรีธรรมมา
;
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2553
รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558
รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
Discover
Author
4
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
1
รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์
1
ลำไพร ศรีธรรมมา
1
สุวิมล เจตะวัฒนะ
1
อัศจรรย์ สุขธำรง
1
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
1
เรณู ขำเลิศ
.
next >
Subject
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
อาหาร--การวิเคราะห์
3
อาหาร--คุณภาพ
3
อาหารเพื่อสุขภาพ
2
การปนเปื้อนจุลินทรีย์
2
การเก็บเกี่ยว
2
ถั่วเหลือง
1
Clostridium spp.
1
การควบคุมกลิ่น
1
การหมักดองผลไม้
.
next >
Date issued
3
2560 - 2565
14
2550 - 2559
1
2549 - 2549
Has File(s)
18
true