Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ความสำคัญของสารแทนนินในพืชโปรตีนอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อการเลี้ยงแพะ
ปราโมทย์ แพงคำ
2550
กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องและเพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ปราโมทย์ แพงคำ
2547
เอกสารประกอบการสอน วิชา 303436 การผลิตแพะ-แกะ
ปราโมทย์ แพงคำ
2552
รายงานการวิจัยระดับของอุณหภูมิและเวลาในการทรีทต์เมล็ดและกากทานตะวันที่มีผลต่อการเกิด conjugated linoleic acid (CLA) ในรูเมนและระดับโปรตีนไหลผ่านโดยใช้เทคนิคการย่อยในถุงไนลอนและในห้องปฏิบัติการ
ปราโมทย์ แพงคำ
;
สมนึก สอนนอก
2547
เอกสารประกอบการสอนวิชา 303436 การผลิตแพะ-แกะ
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สารเสริมในอาหารร่วมกับวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตแพะเนื้อ
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนและโปรตีนไหลผ่านในอาหารและแพะนม ต่อผลผลิตและองค์ประกอบของน้ำนม
ปราโมทย์ แพงคำ
;
ศิวพร แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์พืชโปรตีนอาหารสัตว์ในท้องถิ่นในการปรับปรุงสูตรอาหารแพะเนื้อ และการหมุนเวียนโภชนะโดยการสร้างระบบกำจัดของเสียจากฟาร์มปศุสัตว์
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์กากเมล็ดธัญพืชหรือพืชน้ำมันในอาหารแพะเนื้อต่อการให้ผลผลิต และคุณภาพของเนื้อแพะ
ปราโมทย์ แพงคำ
2553
รายงานการวิจัยการพัฒนาการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งโปรตีน "คาซาเรีย" ในอาหารโคเนื้อและโคนม
ปราโมทย์ แพงคำ
Discover
Author
1
กนกอร อินทราพิเชฐ
1
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
ศิวพร แพงคำ
1
สมนึก สอนนอก
1
สมร พรชื่นชูวงศ์
Subject
6
อาหารสัตว์
5
การเลี้ยงแพะ
1
303436
1
Goat and sheep production
1
กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหาร
1
การผลิตแพะ-แกะ
1
การเลี้ยงโค
1
ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
1
น้ำนมแพะ
1
ปลาดุก--การเลี้ยง--คุณภาพ
.
next >
Date issued
9
2550 - 2559
2
2547 - 2549
Has File(s)
11
true