Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2547
รายงานการวิจัยโปรติเนสและทรานสกลูทามิเนสในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2541
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อย
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดอง
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2556
รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่น
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556
รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2555
รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
Discover
Author
5
สุรีลักษณ์ รอดทอง
3
สมร พรชื่นชูวงศ์
2
กนกอร อินทราพิเชฐ
2
กาญจนา พยุหะ
2
สุนันทา ทองทา
1
กาญจนา ธรรมนู
1
กุณฑิกา เวชกลาง
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ชำนาญ แก้วมณี
1
นพดล พิฬารัตน์
.
next >
Subject
2
ปลากะตัก
2
สารต้านอนุมูลอิสระ
2
โปรติเนส
1
Gelation of fish
1
กล้าเชื้อแบคทีเรีย
1
การผลิตน้ำปลา
1
การผลิตเพปไทด์
1
การหมักน้ำปลา
1
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
1
ข้าว--การเก็บรักษา
.
next >
Date issued
4
2560 - 2566
8
2550 - 2559
6
2541 - 2549
Has File(s)
18
true