Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2545
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
กนกอร อินทราพิเชฐ
2552
รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2553
รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
กรกช อินทราพิเชฐ
2559
รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ปราโมทย์ แพงคำ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Discover
Author
2
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
กรกช อินทราพิเชฐ
1
ปราโมทย์ แพงคำ
1
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
1
สมร พรชื่นชูวงศ์
1
สุพิชญา จันทะชุม
1
สุเวทย์ นิงสานนท์
1
หนึ่ง เตียอำรุง
Subject
1
3-Monochloropropane-1,2-diol
1
การปนเปื้อนสาร
1
การปลูกองุ่น
1
การผลิตไวน์
1
การแปรรูปอาหาร
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
ซอสผลิตโดยเอนไซม์
1
ซอสเห็ดปรุงรส
1
ปลาดุก--การเลี้ยง--คุณภาพ
1
ปลาดุก--อาหาร
.
next >
Date issued
4
2550 - 2559
3
2545 - 2549
Has File(s)
7
true