Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารโดยแบคเทอริโอซินแบบหยาบซึ่งผลิตจากแบคทีเรียกรดแล็กติกที่คัดแยกได้จากผลิตภัณฑ์มะดันดองณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
2554รายงานการวิจัยการคัดเลือกเชื้อไรโซเบียมที่มีความสามารถในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในพืชพรรณลดา ติตตะบุตร
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2557รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ผลิตแอมโมเนียในกระเพาะหมักของโคโดยใช้น้ำมันหอมระเหยวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง