Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 435 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การเพิ่มการสะสมแอนโทไซยานินในรากสะสมอาหารของกวาวเครือแดง (Butea superba Roxb.) ด้วยเอทีฟอนและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดกวาวเครือแดงจุฬาลักษณ์ ทวีบุตร
2550การใช้เปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลืองทดแทนข้าวโพดบดในอาหารโคนมณัฐนิตย์ ป่วนปาน
2551การใช้มันสำปะหลังและกากมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในการขุนโคนมลูกผสมเพศผู้ไพบูลย์ แดงท่าขาม
2551การทำนายผลผลิตพืชไร่โดยใช้การสะท้อนแสงของทรงพุ่มรักศักดิ์ เสริมศักดิ์
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาเมล็ดและระยะสุกแก่ทางสรีรวิทยาของเมล็ดพันธุ์ถั่วฝักยาวไร้ค้างพันธุ์สุรนารี 1ธวัชชัย ทีฆชุณหเถียร
2550ผลของสัดส่วนไขมันต่อน้ำมันถั่วเหลืองและเวลาในการตีปั่นไอศกรีมต่อคุณภาพของไอศกรีมนมศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550สารปนเปื้อนในอาหาร: สิ่งที่ผู้บริโภคชาวไทยหลีกเลี่ยงไม่ได้ จริงหรือศุกฤตย์ ไทยอุดม
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาสูตรไอศกรีมโดยใช้ไขมันและโปรตีนจากพืชศุกฤตย์ ไทยอุดม
2552รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตรีคอมบิแนนท์ทรานสกลูตามิเนสจากปลานิลมารินา เกตุทัต-คาร์นส์; อ้อมฤทัย คำผง; อนันตศักดิ์ ลุนจันทา
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา