Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-18 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)สมร พรชื่นชูวงศ์; โชคชัย วนภู; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา พยุหะ; นพดล พิฬารัตน์; กุณฑิกา เวชกลาง
2556รายงานการวิจัยการศึกษาต้นแบบการผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลังโชคชัย วนภู
2556รายงานการวิจัยการปรับโครงสร้างของคอมโปซิทระหว่างเปคตินและไบโอโพลีเมอร์ เพื่อการประยุกต์ทางอุตสาหกรรมอาหารโชคชัย วนภู
2558การหาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเบียร์จากข้าวไทยที่เป็นส่วนประกอบหลักโดยวิธีพื้นที่ผิวตอบสนองและการประยุกต์ใช้ในการผลิตเบียร์ระดับกึ่งอุตสาหกรรมโชคชัย วนภู
2558การควบคุมการสุญเสียปุ๋ยยูเรียโดยการเคลือบสารไบโอพอลิเมอร์โชคชัย วนภู; สิริมา พิณเพียงจันทร์
2559รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การผลิตกรดออกซาโลอะซิติกจากยีสต์ทนร้อน Issatchanchia sp. S1โชคชัย วนภู
2560รายงานวิจัยการควบคุมรูเปิด-ปิดของชั้นเคลือบไบโอพอลิเมอร์/นาโน-ไฮดรอกซีอะพาไทท์เพื่อชะลอการปลดปล่อยปุ๋ยโชคชัย วนภู
2560รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากระบวนการย่อยกากมันสำปะหลังด้วยสารช่วยทำละลายเพื่อการผลิตเอทานอลในระดับอุตสาหกรรมโชคชัย วนภู