Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2556รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่นจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)สมร พรชื่นชูวงศ์; โชคชัย วนภู; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา พยุหะ; นพดล พิฬารัตน์; กุณฑิกา เวชกลาง
2554รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าวสุนันทา ทองทา; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออกสมร พรชื่นชูวงศ์; กาญจนา พยุหะ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; ชำนาญ แก้วมณี; อรรณพ อิ่มศิลป์
2557รายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อนจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2559รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุกสมร พรชื่นชูวงศ์; ปราโมทย์ แพงคำ; กนกอร อินทราพิเชฐ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล