Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3985
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | - |
dc.contributor.author | สุรีลักษณ์ รอดทอง | - |
dc.date.accessioned | 2013-06-25T07:40:32Z | - |
dc.date.available | 2013-06-25T07:40:32Z | - |
dc.date.issued | 2555 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3985 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550 | en |
dc.format.extent | 1876625 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-49-24-16 | en |
dc.subject | เอนไซม์จากน้ำปลา | en |
dc.subject | กล้าเชื้อแบคทีเรีย | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลา | en |
dc.title.alternative | The use of endogenous proteinase and bacterial starter cultures for fish sauce fermentation | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext SUT3-305-49-24-16.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.83 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.