Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3976
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเทวรัตน์ ทิพยวิมล-
dc.date.accessioned2013-06-18T05:13:10Z-
dc.date.available2013-06-18T05:13:10Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3976-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2553en
dc.format.extent4739608 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรานรีen
dc.relation.ispartofseriesSUT7-703-53-12-05en
dc.subjectผักอบแห้งกึ่งสำเร็จรูปen
dc.subjectการอบแห้งแบบปั๊มความร้อนen
dc.titleการคงคุณภาพผักอบแห้งกึ่งสำเร็จรูปด้วยเทคนิคการอบแห้งแบบปั๊มความร้อนen
dc.title.alternativeMaintaining Quality of Instant Dried Vegetable by Heat Pump Drying Techniqueen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext SUT7-703-53-12-05.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.63 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.