Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3933
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฐิติพร มะชิโกวา-
dc.date.accessioned2013-03-25T08:04:52Z-
dc.date.available2013-03-25T08:04:52Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3933-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2551-2553en
dc.format.extent2272736 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-302-51-36-03en
dc.subjectถั่วเหลือง--การปรับปรุงพันธุ์en
dc.subjectพืชโปรตีนสูงen
dc.titleโครงการปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองอายุสั้นและโปรตีนสูงen
dc.title.alternativeSoybean Improvement for Early Maturity and High Protein Projecten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-302-51-36-03-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.22 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.