Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3896
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.date.accessioned2013-03-25T06:13:45Z-
dc.date.available2013-03-25T06:13:45Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3896-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2548-2550en
dc.format.extent2319777 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-48-36-35en
dc.subjectการยับยั้งจุลินทรีย์en
dc.subjectกระเพาะหมักของโคen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ไม่พึงประสงค์ในกระเพาะหมักของโค และผลต่อผลผลิตโคนม โดยใช้ใบและก้านของมะขามป้อมen
dc.title.alternativeStudy of Inhibition of Unwanted Microorganisms in the rumen and effects on performance of lactating dairy cows using amla leaves and branchesen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-303-48-36-35-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.27 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.