Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3878
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสิริลักษณ์ แสวงผล-
dc.date.accessioned2013-01-24T07:53:31Z-
dc.date.available2013-01-24T07:53:31Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3878-
dc.format.extent10010430 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผักสลัดตัดแต่งen
dc.subjectบรรจุภัณฑ์ปรับแต่งบรรยากาศen
dc.titleความสัมพันธ์ระหว่างการเปลี่ยนแปลงคุณภาพกับอัตราการหายใจของผักสลัดตัดแต่งพร้อมบริโภคภายใต้สภาวะการเก็บรักษาด้วยบรรจุภัณฑ์ปรับแต่งบรรยากาศen
dc.title.alternativeThe relationship between quality changes and respiration rate of fresh-cut vegetable salad stored under modified atmosphere packageen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม9.78 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.