Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552ผลของการใช้ใบและก้านสะเดาในอาหารแพะเนื้อต่อกระบวนการหมักในกระเพาะหมักและสมรรถนะการผลิตสุปรีณา ศรีคำใส
2552การเสริมถั่วคาวาลเคดในอาหารแพะเนื้อระยะกำลังเจริญเติบโตวันวิสา หาระโคตร
2552ผลของกรใช้กระถินป่นในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะและกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของแพะเนื้อศิรินทร์ทิพย์ ไตรยขันธ์
2556ผลของกากมันสำปะหลังเสริมด้วยเอนไซม์ไซลาเนสต่อการย่อยได้ของโภชนะสมรรถนะการเจริญเติบโต และคุณภาพซากของไก่เนื้อธงชาติ สุริยวงค์
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2559ผลของการใช้กากสาโทเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกในอาหารปลาสวายโมงกาญจนา ทวีวรรณบูลย์
2559ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.ทับทิม สำแดงไชย
2558ผลการให้หญ้าเนเปียร์สดสับ หญ้าเนเปียร์หมักและหญ้าเนเปียร์อัดเม็ดต่อพฤติกรรมและความเครียดของแม่สุกรที่เลี้ยงในกรงเดี่ยวอัจฉรา อินทำนุ
2543การปรับปรุงคุณภาพชานอ้อยโดยวิธีการทางเคมี เพื่อทดแทนการขาดแคลนอาหารหยาบในช่วงฤดูแล้งของโคนมในประเทศไทยคู่ขวัญ จุลละนันทน์
2561การเสริมใบสะเดาที่เป็นแหล่งของคอนเดนซ์แทนนินในระดับที่แตกต่างกันร่วมกับโพลิเอทิลีน ไกลคอลต่อประชากรของจุลินทรีย์และสมรรถนะการผลิตในแพะที่กำลังเจริญเติบโตนิตยา แท้ไธสง