Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 154 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2002THE STUDY ON YIELD AND NUTRITIVE VALUE OF HEDGE LUCERNE (Desmanthus virgatus) AND UTILIZATION OF HEDGE LUCERNE MEAL AS PROTEIN SUPPLEMENT IN LAYER DIETSKruan Buakeeree
2547การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและการใช้ประโยชน์ข้าวโพดไร่สีม่วงในอาหารนกกระทาญี่ปุ่นและไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่พรรณระพี อํานวยสิทธิ์
2547ผลของการเสริมcojungated linoleic acid(CLA)ในอาหารสุกรต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซากและส่วนประกอบของกรดไขมันในเนื้อของสุกรขุนเฉลิมพล โยวะ
2546การใช้ต้นอ้อยหมักและต้นอ้อยสดเป็นแหล่งอาหารหยาบ สําหรับโคนมในช่วงฤดูแล้งพิมลทิพย์ จันทร์พาณิชเจริญ
2547ผลของการเสริมConjugated Iinoleic acid(CLA)ในอาหารไก่ไข่ต่อองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่แดงและสมรรถภาพการผลิตของไก่ไข่สุรัสสา สมิตะโยธิน
2545การนำใช้ประโยชน์ต้นอ้อยเป็นอาหารสำหรับโคนมเพลิน เมินกระโทก
2545การประมาณค่าพารามิเตอร์ทางพันธุกรรมของลักษณะการให้น้ำนมของโคนมลูกผสมโฮลสไตน์-ฟรีเชียนโดยใช้ MULTIPLE-TRAIT MODEL และ RANDOM REGRESSION TEST DAY MODEL ด้วยวิธี RESTRICTED MAXIMUM LIKELIHOOD (REML)วริษา สินทวีวรกุล
2006Preparation of specific egg yolk antibodies against slmonella enterica serovar enteritidisWallapa Lappakdee
2544การศึกษาการนำผลพลอยได้ทางการเกษตรมาผลิตเป็นอาหารผสมสำเร็จรูปหมักสำหรับเลี้ยงโคนมในช่วงฤดูแล้งในประเทศไทยพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2548ผลของการเสริม conjugated linoleic acid(CLA)ในอาหารไก่กระทงต่ออัตราการเจริญเติบโต คุณภาพซาก ส่วนประกอบของกรดไขมัน และการสะสมของ CLA ในเนื้อไก่กระทงธนาพร บุญมี; Thanaporn Bunmee