Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 96 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552ผลของกรใช้กระถินป่นในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะและกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของแพะเนื้อศิรินทร์ทิพย์ ไตรยขันธ์
2559ผลของการใช้กากสาโทเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกในอาหารปลาสวายโมงกาญจนา ทวีวรรณบูลย์
2558การผลิตรีคอมบิแนนท์ยีสต์ที่มีการแสดงออกของเอ็มไซม์ Delta 6 desaturase จากปลาสวาย (Pangasianodon hypophthalmus) และการใช้รีคอมบิแนนท์ยีสต์นี้เป็นโปรไบโอติกส์ในอาหารปลาขนิษฐา ดิษทับ
2559ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.ทับทิม สำแดงไชย
2559การแสดงออกของยีน Growth hormone และยีน Insulin-like growth factor-I และการเกิดHeterotic effect ของลักษณะการเจริญเติบโตในไก่โคราชพรทิวา แก้วนาเคียน
2560ศึกษาการเกิดกระบวนการไบโอไฮโดรจีเนชั่นเนื่องจากการเสริมน้ำมันชนิดและรูปแบบต่างกันคณไท ออกแดง
2560การเปลี่ยนแปลงกรดไขมันในน้ำนมจากการเสริม calcium salt of plam oil fatty acid ในโคให้นมธนวัฒน์ ผลเกิด
2558ผลการให้หญ้าเนเปียร์สดสับ หญ้าเนเปียร์หมักและหญ้าเนเปียร์อัดเม็ดต่อพฤติกรรมและความเครียดของแม่สุกรที่เลี้ยงในกรงเดี่ยวอัจฉรา อินทำนุ
2560การแสดงออกของยีนในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งกรดไขมันและ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของ n-3PUFA ในเนื้อไก่ศิรประภา หอมขจร
2543การปรับปรุงคุณภาพชานอ้อยโดยวิธีการทางเคมี เพื่อทดแทนการขาดแคลนอาหารหยาบในช่วงฤดูแล้งของโคนมในประเทศไทยคู่ขวัญ จุลละนันทน์