Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
วิทยานิพนธ์ (Thesis)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 21 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
ผลของการเสริม Conjugated Linoleic acid (CLA) ต่อการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของเนื้อไก่ โดยศึกษาการเปลี่ยนแปลงต่อค่า โลหิตวิทยา เคมีและชีวเคมีของเลือด และความเป็นพิษ
จักรพันธ์ ชาสมบัติ
;
Jakkhaphan Chasombat
2546
การจําแนกสายพันธุ์ไก่พื้นเมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือด้วยไมโครแซทเทลไลท์-มาร์กเกอร์
เฉลิมชัย หอมตา
2545
ความหลากหลายทางพันธุกรรมของสุกรพื้นเมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย
พนิช คํารบธนสาร
2544
ผลของการเสริมสารโมเนนซินต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมในช่วงต้นระยะการให้น้ำนม เมื่อเลี้ยงด้วยต้นข้าวโพดหมักในช่วง 56 วันแรกและเลี้ยงด้วยฟางข้าวในช่วง 56 วันหลัง
ชุติมา อิ่มสันเทียะ
2548
ผลของการเสริมแร่ธาตุจากหินภูเขาไฟในอาหารต่ออัตราการเจริญเติบโตอัตราการผสมติดของโคนมระยะโคสาว และการให้ผลผลิตน้ำนมของโคนมระยะกลางการให้นม
ชิดชนก นวลฉิมพลี
2546
ผลของการเสริมแร่ธาตุจากหินภูเขาไฟต่อสมรรถภาพการผลิตของสุกรแม่พันธุ์และสุกรรุ่น - สุกรขุน
เอกพล ศิริกุล
2543
การศึกษาความต้องการพลังงานและโปรตีนในโคนมสาวลูกผสม
พวน ทัศพงษ์
2547
การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและการใช้ประโยชน์ข้าวโพดไร่สีม่วงในอาหารนกกระทาญี่ปุ่นและไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่
พรรณระพี อํานวยสิทธิ์
2547
ผลของการเสริมcojungated linoleic acid(CLA)ในอาหารสุกรต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซากและส่วนประกอบของกรดไขมันในเนื้อของสุกรขุน
เฉลิมพล โยวะ
2546
การใช้ต้นอ้อยหมักและต้นอ้อยสดเป็นแหล่งอาหารหยาบ สําหรับโคนมในช่วงฤดูแล้ง
พิมลทิพย์ จันทร์พาณิชเจริญ
Discover
Author
1
Jakkhaphan Chasombat
1
Kiattisak Sripuntabutr
1
Thanaporn Bunmee
1
กังวาน ธรรมแสง
1
คีญาภัทร์ กองร้อย
1
คู่ขวัญ จุลละนันทน์
1
จักรพันธ์ ชาสมบัติ
1
ชิดชนก นวลฉิมพลี
1
ชุติมา อิ่มสันเทียะ
1
ธนาพร บุญมี
.
next >
Subject
1
คุณภาพ
1
คุณภาพชานอ้อย
1
คุณสมบัติของหินภูเขาไฟ
1
ชานอ้อย
1
ตะวันออกเฉียงเหนือ
1
น้ำนม
1
ผลของการเสริมConjugated Iinoleic ...
1
พลังงาน
1
พลังงานและโปรตีนในอาหารสัตว์เคี้ย...
1
พลังงานและโปรตีนในโคนม
.
< previous
next >
Date issued
4
2544
4
2545
4
2546
3
2547
2
2543
2
2548
2
2549