Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 105 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551การศึกษาผลการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองและ Rumen-protected CLA (RP-CLA) ในอาหารโคต่อการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบ fatty acids และนิเวศวิทยาในกระเพาะหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551-08การเปลี่ยนถ่ายยีนในปลาม้าลายสุรินทร บุญอนันธนสาร
2547รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการใช้ประโยชน์ต้นอ้อยเป็นอาหารหยาบสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2002-04Peripaneta americana โดยใช้สารสกัดจากกวาวเครือขาว Pueraria mirificaจุฑารัตน์ อรรถจารุสิทธิ์
2001การศึกษากรรมวิธีการผลิตอาหารหยาบหมักและอาหารสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นอาหารสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2001รายงานการวิจัยผลของการเสริมสารโมเนนซินต่อผลผลิตน้ำนมโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545รายงานการวิจัยการศึกษาความผันแปรทางพันธุกรรมของปูนากลุ่ม Esanthelphusa ในภาคตะวันนอกเฉียงเหนือตอนล่างของไทยโดยวิธีอิเลคโตรีโฟรีซีสสมร ขวัญทอง
2545ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อวิทธวัช โมฬี
2547การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์