Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์
2552รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุนัย พลายมี
2553รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ, pangasius bocourti โดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; อรรณพ อิ่มศิลป์; สมบัติ สิงห์สี
2554การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลานวลจันทร์น้ำจืดและการศึกษาอัตราส่วนระหว่างสเปิร์มและไข่ที่เหมาะสม ของการใช้น้ำเชื้อสดและน้ำเชื้อแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; อรรณพ อิ่มศิลป์; สมบัติ สิงห์สี
2556รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาวโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; ธีระชัย ช่อไม้; เทวินทร์ วงศ์พระลับ; อมรรัตน์ โมฬี
2559รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)สมร พรชื่นชูวงศ์; โชคชัย วนภู; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา พยุหะ; นพดล พิฬารัตน์; กุณฑิกา เวชกลาง
2556รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลากระโห้โดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; เดชา รอดระรัง; อาคม ชุ่มธิ
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาและเพิ่มผลผลิตปลาสวายโมง (Thai Panga) เพื่อการส่งออกสมร พรชื่นชูวงศ์; กาญจนา พยุหะ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; ชำนาญ แก้วมณี; อรรณพ อิ่มศิลป์
2559รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุกสมร พรชื่นชูวงศ์; ปราโมทย์ แพงคำ; กนกอร อินทราพิเชฐ; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2560รายงานการวิจัยการพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื้อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาวสมร พรชื่นชูวงศ์; เทวินทร์ วงษ์พระลับ; ธีระชัย ช่อไม้