Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 23 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2547รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการใช้ประโยชน์ต้นอ้อยเป็นอาหารหยาบสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2001การศึกษากรรมวิธีการผลิตอาหารหยาบหมักและอาหารสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นอาหารสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2001รายงานการวิจัยผลของการเสริมสารโมเนนซินต่อผลผลิตน้ำนมโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2550รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารสัตว์ต่อผลผลิตและคุณภาพเนื้อสุกร เนื้อไก่กระทงและไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการใช้ยีสต์จากกระเพาะโคเสริมในอาหารสัตว์ต่อการลดความเป็นพิษวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการใช้ยีสต์จากกระเพาะโคเสริมในอาหารสัตว์ต่อการลดความเป็นพิษของสารพิษจากเชื้อราในไก่กระทงวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมโคลีนและไบโอติน ผลต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลืองเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมและสุกรขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์