Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 101 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณ CLA (conjugated linoleic acid)ในเนื้อโคขุนโดยการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองหรือเมล็ดฝ้ายในอาหารข้นสำหรับโคขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551การศึกษาผลการเสริมน้ำมันถั่วเหลืองและ Rumen-protected CLA (RP-CLA) ในอาหารโคต่อการเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบ fatty acids และนิเวศวิทยาในกระเพาะหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551-08การเปลี่ยนถ่ายยีนในปลาม้าลายสุรินทร บุญอนันธนสาร
2547รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการใช้ประโยชน์ต้นอ้อยเป็นอาหารหยาบสำหรับโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545รายงานการวิจัยการศึกษาความผันแปรทางพันธุกรรมของปูนากลุ่ม Esanthelphusa ในภาคตะวันนอกเฉียงเหนือตอนล่างของไทยโดยวิธีอิเลคโตรีโฟรีซีสสมร ขวัญทอง
2545ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อวิทธวัช โมฬี
2547การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์
2552รายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; สุนัย พลายมี
2549รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acids (CLA) ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันต่อการให้วัคซีนโรคนิวคาสเซิลในไก่เนื้อภคนิจ คุปพิทยานันท์
2550รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ในอาหารสัตว์ต่อผลผลิตและคุณภาพเนื้อสุกร เนื้อไก่กระทงและไข่วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์