Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 41-50 of 105 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2554การเก็บรักษาน้ำเชื้อปลานวลจันทร์น้ำจืดและการศึกษาอัตราส่วนระหว่างสเปิร์มและไข่ที่เหมาะสม ของการใช้น้ำเชื้อสดและน้ำเชื้อแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; อรรณพ อิ่มศิลป์; สมบัติ สิงห์สี
2556รายงานการวิจัยการเก็บรักษาน้ำเชื้อไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาวโดยวิธีการแช่แข็งสมร พรชื่นชูวงศ์; ธีระชัย ช่อไม้; เทวินทร์ วงศ์พระลับ; อมรรัตน์ โมฬี
2556รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมืองวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2557รายงานการวิจัยยีน Insulin-Like growth factor I, II เพื่อการเจริญเติบโตและประสิทธิภาพการใช้อาหารในไก่พื้นเมืองไทยอมรรัตน์ โมฬี
2556รายงานการวิจัยระดับไอโซฟลาโวนในน้ำนมโคภคนิจ คุปพิทยานันท์; ศจีรา คุปพิทยานันท์
2554รายงานการวิจัยผลของการเสริมกลูตามีนในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตการพัฒนาของระบบทางเดินอาหารและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2555รายงานการวิจัยการป้องกันการเกิดโรคเต้านมอักเสบในโคดรายโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะภคนิจ คุปพิทยานันท์; ศจีรา คุปพิทยานันท์
2559รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)สมร พรชื่นชูวงศ์; โชคชัย วนภู; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา พยุหะ; นพดล พิฬารัตน์; กุณฑิกา เวชกลาง
2546รายงานการวิจัยการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการเพาะเห็ดระบบอุตสาหกรรมนันทกร บุญเกิด; หนึ่ง เตียอำรุง