Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
รายงานการวิจัย (Research reports)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2558
รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2556
รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมือง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
2557
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกร
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2555
รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อ
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2555
รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2557
รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับไก่ไข่
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เฉลิมชัย หอมตา
2556
รายงานการวิจัยการใช้สาระแหน่ (Mentha cordiforlia Opiz.) เป็นสารเสริมเพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เฉลิมชัย หอมตา
Discover
Author
6
เฉลิมชัย หอมตา
3
จักร์ โนจากุล
1
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
1
สุรินทร บุญอนันธนสาร
Subject
2
กรดอินทรีย์
2
กรดไขมัน
2
น้ำมันปลา
2
ไก่พื้นเมือง
1
กรดไขมันโอเมกา 3
1
กลูตามีน
1
กากถั่วเหลือง
1
การกระตุ้นภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อ
1
คอเลสเตอรอล
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
.
next >
Date issued
4
2558
2
2555
2
2556
2
2557
1
2554
Has File(s)
11
true