Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3678
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปราโมทย์ แพงคำ-
dc.contributor.authorศิวพร แพงคำ-
dc.date.accessioned2011-09-20T09:19:26Z-
dc.date.available2011-09-20T09:19:26Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3678-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2550en
dc.format.extent349578 bytes-
dc.format.extent80151 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-50-12-08en
dc.subjectอาหารสัตว์en
dc.subjectการเลี้ยงแพะen
dc.subjectน้ำนมแพะen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนและโปรตีนไหลผ่านในอาหารและแพะนม ต่อผลผลิตและองค์ประกอบของน้ำนมen
dc.title.alternativeA study effects of protein and by-pass protein in dairy goat diets on milk yield and milk compositionsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ78.27 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม341.38 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.