Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3635
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorยุวดี มานะเกษม-
dc.contributor.authorศุจิรัตน์ สงวนรังศิริกุล-
dc.date.accessioned2011-08-19T03:55:07Z-
dc.date.available2011-08-19T03:55:07Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3635-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent4688519 bytes-
dc.format.extent94168 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-302-50-24-28en
dc.subjectกวาวเครือขาวen
dc.subjectสารไอโซฟลาen
dc.subjectสารสกัดจากพืชen
dc.titleรายงานการวิจัยพันธุ์ สารออกฤทธิ์สำคัญ และผลของสารสำคัญในกวาวเครือขาวen
dc.title.alternativeThe varieties, phytochemicals and their effects in white Kwao Kruaen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ91.96 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.58 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.