Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3586
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ-
dc.date.accessioned2011-07-05T16:04:34Z-
dc.date.available2011-07-05T16:04:34Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3586-
dc.format.extent5236340 bytes-
dc.format.extent95164 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen
dc.subjectมะดันดองen
dc.subjectจุลินทรีย์en
dc.titleการยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารโดยแบคเทอริโอซินแบบหยาบซึ่งผลิตจากแบคทีเรียกรดแล็กติกที่คัดแยกได้จากผลิตภัณฑ์มะดันดองen
dc.title.alternativeGrowth inhibition of foodborne pathogens by crude bacteriocin produced from lactic acid bacteria isolated from pickled Garcinia schomburgkiana pierre productsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
abstract.pdfบทคัดย่อ92.93 kBAdobe PDFView/Open
fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.