Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3565
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุพินญา บุญมานพ | - |
dc.date.accessioned | 2011-07-04T08:39:01Z | - |
dc.date.available | 2011-07-04T08:39:01Z | - |
dc.date.issued | 2553 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3565 | - |
dc.format.extent | 3864494 bytes | - |
dc.format.extent | 949540 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | สารต้านอนุมูลอิสระ | en |
dc.subject | กวาวเครือขาว | en |
dc.title | พันธุ์และผลของสารชักนำต่อปริมาณ puerarin ในรากสะสมอาหารของกวาวเครือขาว (pueraria candollei grah. var. mirifica (airy shaw et suvatabandhu) niyomdham) และฤทธิ์ของสารสกัดกวาวเครือขาวในการต้านอนุมูลอิสระ | en |
dc.title.alternative | Variety and the effect of elicitors on puerarin in the tuberous root of white kwao krua (pueraria candollei grah. var. mirifica (airy shaw et suvatabandhu) niyomdham) and its antioxidant activity | en |
dc.type | Thesis | en |
dc.degree.name | วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต | - |
dc.degree.level | ปริญญาเอก | - |
dc.degree.discipline | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช | - |
dc.degree.grantor | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | - |
Appears in Collections: | วิทยานิพนธ์ (Thesis) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
abstract.pdf | บทคัดย่อ | 927.29 kB | Adobe PDF | View/Open |
fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.77 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.