Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3565
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุพินญา บุญมานพ-
dc.date.accessioned2011-07-04T08:39:01Z-
dc.date.available2011-07-04T08:39:01Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3565-
dc.format.extent3864494 bytes-
dc.format.extent949540 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสารต้านอนุมูลอิสระen
dc.subjectกวาวเครือขาวen
dc.titleพันธุ์และผลของสารชักนำต่อปริมาณ puerarin ในรากสะสมอาหารของกวาวเครือขาว (pueraria candollei grah. var. mirifica (airy shaw et suvatabandhu) niyomdham) และฤทธิ์ของสารสกัดกวาวเครือขาวในการต้านอนุมูลอิสระen
dc.title.alternativeVariety and the effect of elicitors on puerarin in the tuberous root of white kwao krua (pueraria candollei grah. var. mirifica (airy shaw et suvatabandhu) niyomdham) and its antioxidant activityen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
abstract.pdfบทคัดย่อ927.29 kBAdobe PDFView/Open
fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.