Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3482
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกอร อินทราพิเชฐ-
dc.contributor.authorกรกช อินทราพิเชฐ-
dc.date.accessioned2011-04-29T09:43:03Z-
dc.date.available2011-04-29T09:43:03Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3482-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent78871700 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT 3-305-46-36-19en
dc.subjectการปลูกองุ่นen
dc.subjectการผลิตไวน์en
dc.subjectองุ่นen
dc.subjectมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.titleรายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพen
dc.title.alternativeResveratrol and other phenolic compounds of grapes and wines produced at Suranaree University of Technology: studies on qualities and health aspectsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-305-46-36-19.pdfเอกสารฉบับเต็ม77.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.