Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3411
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนทร กาญจนทวี-
dc.date.accessioned2011-03-06T11:44:31Z-
dc.date.available2011-03-06T11:44:31Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3411-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติen
dc.format.extent1092700 bytes-
dc.format.extent56730892 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-48-24-32en
dc.subjectกรดแลคติคen
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectยีสต์en
dc.subjectเบียร์en
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตกรดแลคติคจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ lactococcus lactis เสริมด้วยสารสกัดยีสต์เหลือทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์en
dc.title.alternativeLactic acid production from cassava starch by lactococcus lactis supplemented with brewer's yeast extracten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-304-48-24-32.pdfเอกสารฉบับเต็ม55.4 MBAdobe PDFView/Open
SUT 3-304-48-24-32_abstract.pdfบทคัดย่อ1.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.