Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3254
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ทัศนีย์ สุโกศล | - |
dc.contributor.author | อัจฉรา ธวัชสิน | - |
dc.date.accessioned | 2011-01-14T13:43:53Z | - |
dc.date.available | 2011-01-14T13:43:53Z | - |
dc.date.issued | 2553 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3254 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550 | en |
dc.format.extent | 20162614 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT1-104-49-24-30 | en |
dc.subject | ถั่วป่น | en |
dc.subject | พริกป่น | en |
dc.subject | สารอะฟลาท็อกซิน | en |
dc.subject | เครื่องปรุง | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการตรวจหาสารอะฟลาท็อกซินในเครื่องปรุงถั่วป่นและพริกป่นตามร้านอาหารต่างๆ ในชุมชน จังหวัดนครราชสีมา และการมีส่วนร่วมของผู้จำหน่ายอาหารเพื่อลดความเสี่ยงจากสารอะฟลาท็อกซิน | en |
dc.title.alternative | Detections of aflatoxin in ground peanut and ground chilli from Nakhon Ratchasima restaurants and participations of the cooks to decrease the risks from aflatoxin | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SUT1-104-49-24-30.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 19.69 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.