Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3254
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทัศนีย์ สุโกศล-
dc.contributor.authorอัจฉรา ธวัชสิน-
dc.date.accessioned2011-01-14T13:43:53Z-
dc.date.available2011-01-14T13:43:53Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3254-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550en
dc.format.extent20162614 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-49-24-30en
dc.subjectถั่วป่นen
dc.subjectพริกป่นen
dc.subjectสารอะฟลาท็อกซินen
dc.subjectเครื่องปรุงen
dc.titleรายงานการวิจัยการตรวจหาสารอะฟลาท็อกซินในเครื่องปรุงถั่วป่นและพริกป่นตามร้านอาหารต่างๆ ในชุมชน จังหวัดนครราชสีมา และการมีส่วนร่วมของผู้จำหน่ายอาหารเพื่อลดความเสี่ยงจากสารอะฟลาท็อกซินen
dc.title.alternativeDetections of aflatoxin in ground peanut and ground chilli from Nakhon Ratchasima restaurants and participations of the cooks to decrease the risks from aflatoxinen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT1-104-49-24-30.pdfเอกสารฉบับเต็ม19.69 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.