Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3250
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.contributor.authorเทวี ทองแดง-
dc.contributor.authorกล้าณรงค์ ศรีรอด-
dc.date.accessioned2011-01-14T13:43:09Z-
dc.date.available2011-01-14T13:43:09Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3250-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2548-2549en
dc.format.extent56475591 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-48-24-29en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectแป้งข้าวen
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.titleรายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังen
dc.title.alternativePhysical modification of rice flour/starch and tapioca starchen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-305-48-24-29.pdfเอกสารฉบับเต็ม55.15 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.