Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3226
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชัยวัฒน์ แสงเพ็ง-
dc.date.accessioned2010-10-15T10:13:31Z-
dc.date.available2010-10-15T10:13:31Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3226-
dc.format.extent57649 bytes-
dc.format.extent2016035 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเทอร์โมไดนามิกส์en
dc.subjectระบบทำความเย็นen
dc.titleสภาวะทางเทอร์โมไดนามิกส์ที่ดีที่สุดสำหรับระบบการทำความเย็นแบบอัดไอสองขั้นตอนในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นมen
dc.title.alternativeThermodynamics optimization for two stage vapor compression system in milk pasteurizing processen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.97 MBAdobe PDFView/Open
abstract.pdfบทคัดย่อ56.3 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.