Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3210
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมร พรชื่นชูวงศ์-
dc.contributor.authorสุนัย พลายมี-
dc.date.accessioned2010-10-01T12:08:16Z-
dc.date.available2010-10-01T12:08:16Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3210-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2548-2549en
dc.format.extent3439448 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-48-24-39en
dc.subjectปลาเทโพen
dc.subjectปลาสวายen
dc.subjectการเพาะพันธุ์ปลาen
dc.titleรายงานการวิจัยผลของสาร cryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิ (freezing rates) ต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเทโพและปลาสวายโดยวิธีการแช่แข็งen
dc.title.alternativeEffect of cryoprotectants and freezing rates on cryopreservation of black eared catfish, pangasius larnaudii and striped catfish pangasinodon hypophthalmus spermen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-303-48-24-39_Abstract.pdfบทคัดย่อ259.09 kBAdobe PDFView/Open
SUT3-303-48-24-39_Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.54 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.