Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3209
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.date.accessioned2010-10-01T12:08:05Z-
dc.date.available2010-10-01T12:08:05Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3209-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2546-2547en
dc.format.extent139453914 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-46-24-08en
dc.subjectเชื้อราen
dc.subjectการผลิตโปรตีนen
dc.titleรายงานการวิจัยเล็กตินของเชื้อราen
dc.title.alternativeFungal lectinsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 1-104-46-24-08_Abstract.pdfบทคัดย่อ371.36 kBAdobe PDFView/Open
SUT 1-104-46-24-08_Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม82.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.