Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3207
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2010-10-01T12:07:42Z-
dc.date.available2010-10-01T12:07:42Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3207-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.254-2548en
dc.format.extent14098732 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-47-24-13en
dc.subjectโปรตีนซิริซินen
dc.subjectโปรตีนไฟโบรอินen
dc.subjectรังไหมen
dc.titleรายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหมen
dc.title.alternativePhysicochemical properties of fibroin and sericin powders producted from silk cocoon and silk wateren
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-305-47-24-13_Abstract.pdfบทคัดย่อ251.79 kBAdobe PDFView/Open
SUT3-305-47-24-13_Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม13.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.