Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3203
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2010-10-01T12:06:48Z-
dc.date.available2010-10-01T12:06:48Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3203-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2546-2548en
dc.format.extent2813135 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-46-36-20en
dc.subjectน้ำนม--คุณภาพen
dc.subjectนมพาสเจอร์ไรส์en
dc.subjectน้ำนม--การฆ่าเชื้อ-
dc.titleรายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHTen
dc.title.alternativeQualities and contents of CLA (conjugated linoleic acids) in cow milk after pasteurization and UHT processen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-305-46-36-20_Abstract.pdfบทคัดย่อ257.29 kBAdobe PDFView/Open
SUT3-305-46-36-20_Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.