Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3202
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อภิชาติ บุญทาวัน | - |
dc.date.accessioned | 2010-10-01T12:06:38Z | - |
dc.date.available | 2010-10-01T12:06:38Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3202 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ปีงบประมาณ พ.ศ.2551 | en |
dc.format.extent | 2601490 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-304-51-12-09 | en |
dc.subject | น้ำหมัก | en |
dc.subject | กรดแล็กติก | en |
dc.subject | เชื้อแบคทีเรีย | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการเก็บเกี่ยวกรด L-แล็กติกจากน้ำหมักด้วยระบบอิเลคโตรดิไอออนไนเซชั่น | en |
dc.title.alternative | Recovery of L-lactic acid from fermentation broth using electrodeionization technique | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SUT 3-304-51-12-09_Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 275.95 kB | Adobe PDF | View/Open |
SUT 3-304-51-12-09_Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.71 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.