Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3202
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอภิชาติ บุญทาวัน-
dc.date.accessioned2010-10-01T12:06:38Z-
dc.date.available2010-10-01T12:06:38Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3202-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ปีงบประมาณ พ.ศ.2551en
dc.format.extent2601490 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-51-12-09en
dc.subjectน้ำหมักen
dc.subjectกรดแล็กติกen
dc.subjectเชื้อแบคทีเรียen
dc.titleรายงานการวิจัยการเก็บเกี่ยวกรด L-แล็กติกจากน้ำหมักด้วยระบบอิเลคโตรดิไอออนไนเซชั่นen
dc.title.alternativeRecovery of L-lactic acid from fermentation broth using electrodeionization techniqueen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-304-51-12-09_Abstract.pdfบทคัดย่อ275.95 kBAdobe PDFView/Open
SUT 3-304-51-12-09_Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.