Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552ผลของสภาวะการบ่มและวิธีการแยกน้ำต่อการเกิดแป้งทนต่อการย่อยของแป้งข้าวสุรีย์พร บุญนา
2554การศึกษาคุณลักษณะของเอนไซม์ย่อยสลายไฟบรินและโปรตีนจากแบคทีเรียชอบเกลือปานกลาง Virgibacillus sp. SK1-3-7ที่คัดแยกได้จากกระบวนการหมักน้ำปลาอังควิภา มนตรีวงษ์
2555ผลของปริมาณอะมิโลสและโครงสร้างอะมิโลเพคตินในสตาร์ชข้าวพันธุ์ต่างๆ ต่อการเกิดแป้งทนต่อการย่อยของเอนไซม์ชนิดที่3อริญา ลาภโคกสูง
2559รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์สุนันทา ทองทา; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะสุนันทา ทองทา
2556ผลของสารสกัดรางจืดต่อเอนไซม์กลูต้าไทโอนเอสทรานฟอเรสในตับหนูและความเสถียรต่อความร้อนของกลุ่มสารพฤษเคมีอาภาภรณ์ ผิวอ่อนดี
2559ผลของการดัดแปรพื้นผิวและการฉายรังสีซินโครตรอนต่อคุณสมบัติของสตาร์ชซิเตรทต้านทานผ่องพรรณี นนทมาค
2556สภาวะการผลิตและคุณสมบัติการทนความร้อนของสตาร์ชข้าวซิเตรทสุรวีร์ จำปาเทศ