Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2560ผลของปริมาณไขมันและชนิดของพรีไบโอติก (GOS และ FOS) ต่อการเหลือรอดของ Bifidobacterium longum และคุณภาพของไอศกรีมโยเกิร์ตวัชราภรณ์ ทุมเมืองปัก
2561รายงานการวิจัยคุณสมบัติสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดโหระพาไทยรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศกะทึก
2562รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสศิวัฒ ไทยอุดม
2563รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำศิวัฒ ไทยอุดม
2564รายงานการวิจัยการคัดเลือกและศึกษาคุณลักษณะของแบคเทอริโอฟาจไลติกของเชื้อแซลโมเนลลาเพื่อใช้ในการควบคุมทางชีวภาพพัชรินทร์ ศิริงาน
2563รายงานการวิจัยลักษณะเฉพาะของการทำแห้งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตปูอัดไตรภพ พาหอม
2563รายงานการวิจัยผลของการประยุกต์ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและระยะเวลาในการผลิตไข่เค็มธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2565รายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงินจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา ธรรมนู
2563รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์สุนันทา ทองทา
2563รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา