Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัวมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานการวิจัยคุณลักษณะทางกายภาพและโครงสร้างภายในของพาสตาข้าวเจ้าที่ได้จากการอัดพองมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์