Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 277 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2548EFFECT OF SANITIZING AGENTS AND NISIN ON BIOLUMINESCENT Salmonella typhimurium ATTACHED ON POULTRY SKINบุษกร ทองใบ
2546ผลของการเติมรำ ข้าวดิบและรำ ข้าวที่ใช้ด่างต่อลักษณะทางกายปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2550ผลของการ annealing ข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสต่างกันต่อโครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพเบญจลักษณ์ ศิริบูรณ์
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องสุนันทา ทองทา
2546การเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื้อปลานิลซึ่งเก็บรักษาภายใต้การปรับเปลี่ยนบรรยากาศเนตรนรินทร์ ขุนสูงเนิน