Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 397 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2007Partial purification and characterization of trypsin-like proteinases in Indian anchovy (Stolephorus spp.)Patcharin Siringan
2549ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์ปิยะวรรณ กาสลัก
1999Electrical properties of fish mince during multi-frequency ohmic heatingYongsawatdigul J.
2547โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหารมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้ Neural networks สําหรับการค้นหาค่าความเข้มข้นสําคัญของสารละลาย ฿-glucanรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2550รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศปิยะวรรณ กาสลัก
2551แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูปปิยะวรรณ กาสลัก
2004Variation in fruit chilling injury among mango cultivarsWandee Phakawatmongkol
2549รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์กนกอร อินทราพิเชฐ
2549รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผงสุนันทา ทองทา