Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2006Production and characterization of proteinases from moderately halophilic virgibacillus strains isolated from fish sauce fermentationSornchai Sinsuwan
2553รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; สุพิชญา จันทะชุม
2552การพัฒนาระบบการผลิต conjugated linoleic acid (CLA) ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกอ้อยนภา แซ่ลิ้ม
2550รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรมมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2559รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะสุนันทา ทองทา
2556รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลาจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556ศักยภาพของประเภทของแป้งต้านทานในการกระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้ชาลินี ทนันชัย