Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553คุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารทดแทนไขมันจากแป้งดัดแปรในมายองเนสสูตรไขมันต่ำกัลยา ขันธรัตน์
2557รายงานการวิจัยดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุรภาพสดของวัตถุดิบสำหรับซูริมิปลาเขตร้อนจิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2558รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก
2558รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2558รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพรัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์; ปิยะวรรณ กาสลัก
2548การควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพสมจิตร ก่อแก้ว; ทิพวรรณ จันทร
2543รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาการสอบเทียบเครื่อง Near infrared (์NIR) ที่ใช้ในารวิเคราะห์ทางอาหารและการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ของผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆจารุนันท์ รัศมีโรจน์; กฤติยา เหมบุตร