Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 17 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากถั่วเหลือง: เนื้อเทียม โยเกิร์ตถั่วเหลืองผงสุนันทา ทองทา
2546รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้องสุนันทา ทองทา
2553รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา; เทวี ทองแดง; กล้าณรงค์ ศรีรอด
2550รายงานการวิจัยการเติมรำข้าวในผลิตภัณฑ์ข้าวพองกรอบด้วยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันสุนันทา ทองทา
2559รายงานการวิจัยอะราบิโนไซแลนสกัดจากรำข้าว: คุณสมบัติต้านออกซิเดชันสุนันทา ทองทา; เบญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2559รายงานการวิจัยการผลิตสตาร์ชซิเตรททนย่อยต่อเอนไซม์สุนันทา ทองทา; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2559รายงานการวิจัยคุณสมบัติของคัพภะ รำ และแป้งลูกเดือยเพื่ออาหารสุขภาพสุนันทา ทองทา
2559รายงานการวิจัยศักยภาพของประเภทของแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในการกระตุ้นการเจริญของจุลินทรีย์ที่เป็นสารเสริมชีวนะสุนันทา ทองทา
2554รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าวสุนันทา ทองทา; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2554รายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพสุนันทา ทองทา