Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระดับจุลภาคและคุณภาพของส่วนผสมพร้อมทำไอศกรีมโดยสารช่วยการรวมตัวของน้ำและน้ำมันและโปรตีนศิวัฒ ไทยอุดม; ธิดาวัลย์ โพธิ์จิตร
2556รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลังรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์; ศิวัฒ ไทยอุดม; ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์; อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2557รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็งศิวัฒ ไทยอุดม
2555การปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทยศิวัฒ ไทยอุดม
2557รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีมศิวัฒ ไทยอุดม; หทัยชนก นพจรูญศรี
2558รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพปิยะวรรณ กาสลัก; ศิวัฒ ไทยอุดม
2562รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสศิวัฒ ไทยอุดม
2563รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำศิวัฒ ไทยอุดม