Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นไก่กระดูกอ่อนโกโบจุฑาทิพย์ ทองสกุล
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมกระบวนการผลิตและพัฒนาระบบ ISO, GMP, HACCPจุฬางค์พัฒน์ วงศ์ใหญ่
2548รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาประมวลผลการวิเคราะห์ตัวดิบต่อประสิทธิภาพตู้อบความร้อนแบบกะ แผนกอุ่นตัวดิบก่อนทอดและการออกแบบเอกสารบันทึกข้อมูลในกระบวนการผลิตจิระวุฒิ สุขสวัสดิ์
2543รายงานการปฏิบัติการสหกิจศึกษาการสอบเทียบเครื่อง Near infrared (์NIR) ที่ใช้ในารวิเคราะห์ทางอาหารและการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ของผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆจารุนันท์ รัศมีโรจน์; กฤติยา เหมบุตร
2543รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในสายการผลิตสินค้ามาตรฐานปาริชาต ไพศาลเจริญไมตรี
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแผนการดำเนินการแก้ไขและป้องกันข้อบกพร่องเพื่อการรักษาระบบ GMP และระบบ HACCPบุปผา มงคลเอก
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาแนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีและการติดตามปัญหาอายุการเก็บแซนวิชโดยการตรวจสอบทางจุลชีววิทยาปัทพร ธรรมกร่าง