Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544รายงานสัมมนา 2 เรื่องผลของ Soy protein isolate, sodium caseinate และ blood plama protein ต่อการเกิดอิมัลชัน และลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อิมัลชันเนื้อเบญจมาพร เจริญศรี; จารุนันท์ รัศมีโรจน์
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการควบคุมคุณภาพและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของน้ำมันพืชศันสิตา ปฐมพาณิชย์พงศ์; อาภาภรณ์ เลิศอมรวณิช; เรณู พรหมสาส์น; ศิริพร วสุวิภา; พิชญานี สนิทเชื้อ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมรสชาเขียวธิดารัตน์ สอนสืบ
2548รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสปาริชาต เศรษฐลักษณ์; วราพร คำประเสริฐ
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารช่อทิพย์ พรศิริประเสริฐ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท คอร์น โปรดักส์ อำมาด๊าส (ประเทศไทย) จำกัดปภิญญา จันทร์สกุล; วสาวี ถ้วยทอง
2540รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ปิยะธิดา โกศลวิทยานันต์
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธัญพืชนัฑกาญจน์ กองศรีมา
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มนิตยา เวียงหฤทัย